Giới thiệu về DIYhome

Sứ mệnh
DIYHome ra đời năm 2012 với sứ mệnh mang đến những giải pháp tối ưu không gian sống bằng những thiết kế sáng tạo kết hợp với sử dụng các sản phẩm nội thất xanh, thông minh, đa năng tiện dụng.

Tầm nhìn
Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, cùng đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc hiện đại cho ra đời những dịch vụ, sản phẩm giúp tối ưu, giải phóng không gian sống nhưng vẫn mang lại sự tiện nghi, sang trọng phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng.

Nguồn lực con người
Luôn chú trọng đến nguồn lực con người và xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. DIYHome luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng lao động và sáng tạo:

– Nhiệt tình, chuyên nghiệp và sát sao với công việc.
– Định hướng nhân viên thành một tập thể phát triển nghề nghiệp dựa trên niềm đam mê.
– Môi trường năng động, chuyên nghiệp phát huy tối đa năng lực từng cá nhân.
– Chế độ đãi ngộ ngày một nâng cao, trọng dụng nhân tài.

Định hướng
– Thiết kế, thi công nội, ngoại thất và kiến trúc.
– Chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh có thể gấp lại để chuyển đổi sang tính năng khác.
– Đa dạng các sản phẩm nội thất cơ bản như Bàn, Ghế decor độc đáo… phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.
– Sản phẩm được sản xuất trên chính những bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư, nghệ sĩ để đảm bảo tính mỹ thuật và giữ được linh hồn trong từng sản phẩm

Triết lý kinh doanh
– Mỗi công trình do DIYHome thiết kế, thi công là niềm tự hào chất lượng, công năng và thẩm mỹ cao.
– Sản phẩm hữu ích, sáng tạo, phục vụ tốt hơn cho cuộc sống.
– Hướng tới sự ghi nhận, trân trọng của xã hội đối với các giá trị thẩm mỹ trong nghệ thuật kiến trúc và góp phần bảo vệ môi trường.

Cơ sở hạ tầng

Xưởng gỗ
Nằm trên vùng đất Thạch Thất, làng nghề giàu truyền thống về sản xuất đồ gỗ, với nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng, đội ngũ lao động đông đảo, tay nghề cao. Một mạng lưới các dịch vụ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ tạo điều kiện cho Xưởng sản xuất của DIYHome có nhiều lợi thế trong ngành sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất.

gioi-thieu-4Quy mô nhà xưởng rộng hơn 300m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau.

Các loại vật liệu thường được xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất thi công gồm: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kểt hợp các loại vật liệu khác.

– Các loại gỗ tự nhiên thường được xưởng sử dụng bao gồm: Gỗ sồi, tần bì, xoan đào…
– Gỗ công nghiệp được nhập khẩu chất lượng cao bao gồm các loại: Veneer, MFC, MDF, Laminate kết hợp với các vật liệu inox, alu, kính, đá…

Xưởng cơ khí
Xưởng cơ khí mang một tầm quan trọng lớn ảnh hưởng đến chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ của DIYHome.

gioi-thieu-5Với quy mô gần 500m2 với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại: Máy cắt dây, máy phay CNC, máy đột, dập… giúp tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cực cao, thẩm mỹ.

– Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG DIYHOME
– Địa chỉ: 63 phố Thanh Bình – Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội
– Điện thoại: 0911.77.9683
– Hotline: 0911.77.9683 - 0912.77.9683
– Email: diyhome.su@gmail.com

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

1